รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> --บำรุงผิวหน้า >> (Sale/กล่องบุบ) JC New Zealand Lanolin Collagen Creme 100 g. ครีมลาโนลินและคอลลาเจน ลดริ้วรอย

(Sale/กล่องบุบ) JC New Zealand Lanolin  Collagen Creme 100 g. ครีมลาโนลินและคอลลาเจน ลดริ้วรอย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(Sale/กล่องบุบ) JC New Zealand Lanolin  Collagen Creme 100 g. ครีมลาโนลินและคอลลาเจน ลดริ้วรอย


  Tell a Friend

(Sale/กล่องบุบ) JC New Zealand Lanolin Collagen Creme 100 g. ครีมลาโนลินและคอลลาเจน ลดริ้วรอย

รหัสสินค้า: 005073
ราคาปกติ 615.00 บาท
ราคาพิเศษ 590.00 บาท
ประหยัด 25.00 บาท
รายละเอียด:

(พร้อมส่ง/ของแท้ 100%)  JC New Zealand Lanolin & Collagen Crème 100g. (กล่องบุบตามรูป)

Exp: 2022

ครีมบำรุงผิวหน้า ผสมผสานอย่างลงตัวเป็นหนึ่งเดียวของ #ลาโนลีนและคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่เนียนเรียบ รูขุมขนเล็กลง ดูกระชับขึ้น เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นและลงตัวของ ลาโนลีน ธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์สูง และคอลลาเจน โปรตีนที่มีความสำคัญในการบำรุงลึกสู่ชั้นเซลล์ใต้ผิว ทำให้ผิวได้รับคุณค่าการบำรุงอย่างเต็มที่จากคอลลาเจนให้ผิวเพิ่มความยืดหยุ่น รวมทั้งวิตามินอี และอโลเวร่า ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และส่วนผสมของลาโนลินกับคอลลาเจนช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลง เนียนเรียบและผิวหน้าตึงกระชับขึ้น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยใหม่ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น ดูมีชีวิตชีวากว่าที่เคย
ขนาด 100 กรัม

วิธีใช้ ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังทำความสะอาดเช้า-เย็น

สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุกจากนิวซีแลนด์
ปราศจากมิเนอรัลออยล์ ไม่อุดตันรูขุมขน
ปราศจากพาราเบน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย

 

น้ำหนัก : 100 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด